งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 
 

21 มกราคม 2561 ทีมงานจัดงานว่าวนานาชาติ สุราษฎร์ธานีไคท์ 2018 ไปประชาสัมพันธ์การจัดงาน ในวันที่ 9 -11 ก.พ. 2561 ณ หลาดใต้เคี่ยม อ.ละแม จ.ชุมพร

 

21/1/61 ออก ปชส. การจัดงานว่าว ณ หลาดใต้เคี่ยม ขอบคุณผู้บริหาร หลาดใต้เคี่ยม ที่ให้ความอนุเคราะห์สถานที่ และแจ้งจะมาร่วมด้วยช่วยกันเพื่อให้งานว่าวท่าชนะบีชไคท์ 2018ประสบความสำเร็จ คนชุมพรยังอยากช่วย คนสุราษฎร์ก็ต้องช่วยกันนะครับ สู้ๆ แม้งานจะหนักและเหนื่อย แต่พอนึกถึงว่า เราทำเพื่อบ้านของเรา ก็พอจะมีแรงขึ้นมาอีกนิดครับ ยังไงก็มาช่วยกันนะครับ

  เพื่อไม่ให้งานว่าวเหลือเพียงชื่อว่าครั้งหนึ่ง ท่าชนะ
สุราษฎร์ธานี เราเคยมีงานยิ่งใหญ่ระดับโลกแต่ต้องเลิกกันไป เพราะขาดการสนับสนุน เรามาช่วยกันจนกว่าจะมีผู้ใหญ่ใจดีเข้ามาช่วย งานว่าวสุราษฎร์ธานี คงเป็นงานว่าวเพียง 1 เดียวในวันนี้ ที่ผู้จัดคือชาวบ้านตัวเล็กๆ ที่มาช่วยกันระดมทุนกันเอง 100% เพื่อจัดงาน
  แต่คนในวงการที่จัดแสดงว่าวรู้ครับว่า พวกเราจัดงานว่าวได้สูสีกับงานว่าวระดับทุนสนับสนุนกว่าสิบล้านบาท แบบพอฟัดพอเหวี่ยง ไม่ทิ้งกันไกล ทั้งนี้ก็เพราะความช่วยเหลือของทุกท่านที่ช่วยกันซื้อเสื้อจัดงานว่าว ดังนั้น วันงาน 9-11 กพ. 61 อย่าลืมใส่เสื้อว่าว แล้วไปยืนยืดอกถ่ายรูปเท่ห์ๆ ในฐานะเจ้าของงานด้วยกันนะครับ
     
  ชื่นใจสุดๆ ครับ นอกจากคนที่มาเที่ยวที่ หลาดใต้เคี่ยม อ.ละแม จ.ชุมพร จะสนใจงานว่าวกันอย่างคับคั่งแล้ว ทั้งผู้บริหารหลาดใต้เคี่ยม และแม่ค้าในตลาด ก็ให้การต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่น มีกาแฟเย็นในกระบอกไม้ไผ่ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง มาให้กิน
  แถมผู้บริหารที่มาเที่ยวในงาน ยังชวนพวกเราไปจัดที่ชุมพรกันไหมในปีต่อไป เขามองการไกลทะลุปรุโปร่งกันเลย ว่างานว่าวสร้างอะไรให้ท้องถิ่นบ้าง แต่เราขอดิ้นกันจนเฮือกสุดท้ายก่อนแล้วกันนะครับ เพื่อสร้างชื่อให้บ้านเรา
 

ท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อเสื้อสนับสนุนการจัดงานว่าวนานาชาติ สุราษฎร์ธานีไคท์ เฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2018 ได้ที่นี่

 

และสำหรับทุกท่านที่ช่วยสมทบทุนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ทางทีมงานจะมีธงหรือป้ายขอบคุณ ในบริเวณงานแสดงว่าวครั้งนี้ด้วย

ติดต่อร่วมสนับสนุนการจัดมหกรรมว่าวนานาชาติ 2018@ท่าชนะบีชได้ที่ ประธานชมรมว่าวฯ คุณอาทร ย้อยญาติ โทร. 063-062-4848

สนใจร่วมด้วยช่วยกัน ทั้งสนับสนุนเสื้อจัดงานว่าว ช่วยนำเสื้องานว่าวไปจำหน่าย ออกร้านจำหน่ายสินค้า ติดป้ายประชาสัมพันธ์ และการร่วมสนับสนุนทุกรูปแบบ สามารถติดต่อประสานงานได้ที่คุณอาทร ย้อยญาติ โทร. 063-062-4847 และคุณถาวร ไมโภคา โทร 085-474-9041
www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847