งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 

สมาคมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี องค์การบริหารส่วนตำบลท่าชนะ และ ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมว่าวนานาชาติ SURATTHANI KITE FESTIVAL @ THACHANA BECH 2018 ในระหว่างวันที่ 9 - 11 กุมพาพันธ์ 2561 ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ในงานมีการแสดงว่าวระดับโลก ที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยมีการแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียง โชว์ว่าวแฟนซีขนาดยักษ์ ใหญ่โตถึง 30-40 เมตร
 
มหกรรมว่าวนานาชาติ 2018 @ ท่าชนะบีช มีกำหนดงานเริ่มวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 ว่าวเริ่มโชว์ตั้งแต่ เวลา ประมาณ 10.00 น. จบการแสดงว่าว นำว่าวตัวสุดท้ายลง วันที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. โดยมีไฮไลต์สุดๆ ที่ไม่ควรพลาดคือการแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียงในคืนวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่จะอลังการยิ่งกว่าปี 2017
 
ไฮไลท์งานว่าว2018 ที่อำเภอท่าชนะครั้งนี้ ประกอบด้วยการแสดงว่าวชุดไฮเปอร์ไคท์ , ว่าวชุดสตั้นท์ไคท์ , ว่าวเรฟโวลูชั่น , ว่าวผาดโผน , ว่าวแคนดี้ดร็อปเวฟโวลูชั่น การแสดงว่าวบินสูง มีแกนนำของนักกีฬาว่าวที่นำว่าวมาแสดงคือ มิสเตอร์รอน จากอเมริกา และนักกีฬาว่าวระดับชั้นนำของโลก อีกหลายประเทศเช่น ยูเครน สิงค์โปร์ มาเลเซีย จีน ฯลฯ ฝากขอกำลังใจช่วยสนับสนุนผู้จัดงาน ช่วยกันเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ การจัดงานให้ทราบเยอะๆ ด้วยนะครับ โดยเฉพาะคืนวันเสาร์ วันจัดเต็ม อาจต้องวางแผนการเดินทางกันนิดนึงนะครับ
 
แน่นอนครับ งานทุกงานมีค่าใช้จ่าย ยิ่งงานแสดงว่าวระดับโลก
ที่พวกเราช่วยกันจัดมาลงในพื้นที่สุราษฎร์ธานีจนได้ ค่าใช้จ่ายก็ไม่ธรรมดา อยากเห็นงานดีๆ แบบนี้ สามารถมาจัดได้ในบ้านเราแบบต่อเนื่อง และได้ชมฟรี ไม่ต้องเสียค่าดู แค่ช่วยกันสนับสนุนเสื้อตัวละ 200 บาทคนละตัว คงไม่เกินความสามารถ และหากผู้ประกอบการท่านใดสนใจจะใช้พื้นที่แสดงสินค้า แสดงกิจกรรม ก็สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่ ประธานชมรมว่าวสุราษฎร์ธานี โทร. 063-062-4847 ผมเชื่อว่าถ้าปี 2018 งานประสบความสำเร็จ ปี 2019 งานว่าวก็จะต้องยิ่งใหญ่ขึ้นอีก และงานว่าวที่อำเภอท่าชนะเป็นที่แรกในเอเซียครับ ที่มีการแสดงว่าวประกอบแสงสีเสียง (คืนวันเสาร์) ให้ชม โดยไม่ต้องไปดูไกลถึงฝรั่งเศส
     
www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847