งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 
 

กว่าจะได้มีงาน SURATTHANI KITE FESTIVAL

ตอนที่ 1 17 ปีที่รอคอย ของนักล่าฝัน อาทร ย้อยญาติ นักแสดงว่าวไทยที่โกอินเตอร์ในเวทีโลก

  บนทางเดินแห่งความฝัน เราอาจจะไม่มีพรมแดงปูทาง เจอะอุปสรรคขวากหนามมากมายในระหว่างทาง แต่จุดหมายปลายทางของใจ จุดพลังให้คนเรามีแรงก้าวเดินไปข้างหน้า
  ฝันนั้นถึงแม้จะไกลเพียงไหน เขาก็จะไขว่คว้า บนทางเดินที่ดูเหมือนยาวไกล กายและใจยังคงเดินไป ตามล่าฝันที่เป็นจริง นานแค่ไหนก็จะรอเพื่อให้ถึงฝั่งฝันตราบที่ยังไม่สิ้นลมหายใจ ชีวิตยังคงเดินต่อไป
  17 ปีที่รอคอย ของนายอาทร ย้อยญาติ หนุ่มวัยสามสิบ ชาวเคียนซา อาชีพชาวสวน พูดภาษาอังกฤษไม่ได้ เป็นนักแสดงแข่งขัน ว่าวไทยสุราษฎร์ธานี เป็นประธานชมรมว่าวไทยสุราษฎร์ธานี 
  ผู้ที่เดินทางรอบโลกตามที่ที่มีการแสดงว่าวนานาชาติ เพื่อโชว์ว่าวไทยภูมิปัญญาชาวบ้าน ให้ชาวต่างชาติได้เห็นศักยภาพ สร้างสมประสบการณ์มากมายตลอดระยะเวลา 17 ปี ที่ได้เริ่มเล่นว่าวจนเป็นนักแข่งว่าวชาวไทยอยู่อันดับต้นๆ 
  วันนี้ผู้ชายคนนี้กำลังจะประสบความสำเร็จในงานที่เขารัก เขาชอบ เขาทำได้ อีกครั้งหนึ่ง เขามองว่าการจัดงานว่าวเป็นการเปิดแหล่งท่องเที่ยวในชุมชนระดับจังหวัดได้เป็นอย่างดี นี่คือความคิดของเขา  ถึงแม้ว่า...การเดินทางตามล่าฝันของเขา จะเต็มไปด้วยเลือดซิบ ๆ แต่เขาก็ทน เขาเป็นนักสู้...เพชรงามลุ่มน้ำตาปี เรื่องราวของเขาชวนติดตาม...
     
 

เพราะถ้าไม่ได้ผู้ชายคนนี้ งานเทศกาลว่าวนานาชาติ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี จะไม่ได้เกิดแน่นอน

ติดตามเรื่องของอาทร ย้อยญาติ มีดราม่า ปนเศร้า ตอนที่ 2

  เนื้อเรื่อง : โดย ' Sunny แอดมินท่าชนะนิวส์
www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847