งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 
 

ทำไม จัดงานว่าวนานาชาติ @ ท่าชนะบีช ต้องขายเสื้อ

 

มหกรรมว่าวนานาชาติ เรียกสั้นว่า ท่าชนะบีชไคท์ ที่จะเกิดขึ้น ณ หาดสำเร็จ อ.ท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 9 -11 กุมภาพันธ์ 2561 เกิดขึ้นโดยพลังภาคประชาชน ที่รวมกลุ่มกันเพื่อสร้างความมหัศจรรย์บนท้องฟ้า ซึ่งเราได้ประสานงานกับทีมว่าวระดับโลก ทั้ง จากอเมริกา ยูเครน มาเลเซีย จีน นิวซีแลนด์ และกำลังทยอยคอนเฟริมอีกหลายประเทศ

  รวมถึงทีมว่าวชั้นนำภายในประเทศ อาทิเช่น นักกีฬาว่าวจาก จังหวัด สงขลา สตูล ภูเก็ต พัทลุง ค่า ไฟแสงสีเสียงชุดใหญ่ ค่าที่พัก ค่า อาหาร ค่าตั๋วบินภายในประเทศ ค่าปรับสถานที่ ค่าขนส่งว่าว และอื่นๆอีกมากมาย เป็นเงินร่วมล้านบาท
  ทำให้เราต้องเร่งขายเสื้อ เพื่อนำเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานโดย เสื้อ 1 ตัว ขาย 200.-บาท เราได้ส่วนต่าง 100.-บาท ทุกๆ 100.-บาท เรานำมาเป็นทุนในการจัดงานทั้งหมด สมมุติฐานแบบง่ายๆ ถ้าค่าใช้จ่าย 700,000.- บาท นั้นหมายถึงต้องขายเสื้อมากถึง 7,000 ต้ว หักทุนส่งร้าน เราจะเหลือเงินใช้จ่ายเพียง 700,000.-บาท
  การขายเสื้อให้ได้มากถึง 7,000 ตัว มันยากเป็นไม่ได้หรอก แค่นี้ก็สาหัสแล้ว และอาทร ย้อยญาติ หนึ่งในสมาชิกชมรมว่าวไทยที่ตั้งใจจัดงานนี้เพื่อบ้านเกิดตัวเอง จะอยู่อย่างไร เสื้องานว่าวนี้มันเข้มขลังน่ะ เพราะมีเจตนาบริสุทธ์ ซื้อเสื้อได้กุศล หรือสร้างกุศลแล้วได้เสื้อ ตามแต่ท่านจะเลือกเอา
     
 

มีคนไม่เข้าใจ คิดไปเองว่าเราเป็นกลุ่มแสวงหาประโยชน์ จะแสวงหาประโยชน์อะไร เราไม่ใช่เหลือบ ริ้น ไร ของสังคมน่ะ เราก็แค่คนธรรมดา อยากเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโลกใบนี้ และบ้านของเราให้น่าอยู่ ให้มีชื่อเสียง ให้คนมาเที่ยว มารู้จักบ้านของเรา แค่นี้เราก็สุขใจแล้ว..สวัสดี

BY : หนุ่ม สุราษฎร์

www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847