งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 
 

งาน ท่าชนะบีชไคท์ 2017 ปีที่แล้ว ทีมว่าวชาวไทยที่ออกโชว์ระดับโลกนาม SIAMESE CATS มาสร้างลีลาว่าวผาดโผนตื่นตาตื่นใจ สะกดคนที่มาอยู่ในงานว่าว นับหลายหมื่นคน ซะอยู่หมัด แม้แต่แม่ค้าก็ต้องหยุดขายของ วิ่งทิ้งร้านมาดูการแสดงว่าว

 

ปีนี้มีการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม จัดให้มาถึงบ้านเราเอง ใครไม่ได้ดูคงน่าเสียดาย แล้วอย่าลืมใส่เสื้อว่าวเท่ห์ๆ เข้าไปแอ็คชั่นหล่อๆ นะ เพราะคุณคือเจ้าของงานตัวจริงที่ทำให้งานเกิดขึ้นมาได้ ไม่ต้องรอใคร ช่วยกันสั่งซื้อเสื้อว่าวมาใส่ เงินทุกบาทย้ำเลยว่า เอามาจัดแสดงว่าวในงานล้วนๆ 

งานว่าว @ท่าชนะบีช 2018 ปีนี้ เพิ่มความอลังการงานสร้าง ด้วยทีมว่าวระดับโลก นาม KITE COUPLE ที่จะมาร่วมงานด้วยแน่นอน KITE COUPLE เป็นทีมว่าวสัญชาติอเมริกันร่วมกันกับคนไทย งานว่าวระดับโลก ไม่เคยขาดทีมนี้ ปีนี้ถ้าเสื้อจัดงานว่าวขายได้ตามเป้า (ขณะนี้เรายังไม่มีเงินสนับสนุนจากหน่วยงานใดเลย) ก็จะเชิญ KITE COUPLE มากันเต็มเซ็ท ยังสงสัยอยู่ ว่าหาดสำเร็จ จะพอรับคนมาดูไหม เพราะเฉพาะแฟนคลับทั่วโลกของ KITE COUPLE ที่เขาเดินทางติดตามดูกันตลอด ก็นับหมื่นแล้ว เพราะทีมนี้ไม่ธรรมดา มีอะไรเซอร์ไพรซ์ตลอด ว่าแต่มาช่วยพวกเราให้มียอดขายเสื้อให้ได้เยอะๆ จะได้มีกำลังที่จะทำให้งานยิ่งใหญ่ บันทึกหน้าประวัติศาสต์อีกครั้ง ว่า เราชาวสุราษฎร์ธานีเริ่มจากไม่มีเงินแต่เราก็ทำได้
 
เตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมกล้องถ่ายรูป ล้างแมมโมรี่ให้ว่าง ชาร์จแบตให้เต็ม แล้วใส่เสื้อว่าวหล่อๆ สวยๆ เข้าไปถ่ายรูปในงานการแสดงว่าว SURATTHANI KITE FESTIVATL @ THACHANA BEACH ณ หาดสำเร็จ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 9 - 11 กุมภาพันธ์ 2561 เพราะคุณคือเจ้าของงาน ทำให้งานว่าวได้เกิดขึ้นมาอีกครั้ง ใครเห็นก็จะชื่นชมคุณ
     
 

ท่านสามารถติดต่อสั่งซื้อเสื้อสนับสนุนการจัดงานว่าวนานาชาติ สุราษฎร์ธานีไคท์ เฟสติวัล @ ท่าชนะบีช 2018 ได้ที่นี่

 

และสำหรับทุกท่านที่ช่วยสมทบทุนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ทางทีมงานจะมีธงหรือป้ายขอบคุณ ในบริเวณงานแสดงว่าวครั้งนี้ด้วย

ติดต่อร่วมสนับสนุนการจัดมหกรรมว่าวนานาชาติ 2018@ท่าชนะบีชได้ที่ ประธานชมรมว่าวฯ คุณอาทร ย้อยญาติ โทร. 063-062-4848

สนใจร่วมด้วยช่วยกัน ทั้งสนับสนุนเสื้อจัดงานว่าว ช่วยนำเสื้องานว่าวไปจำหน่าย ออกร้านจำหน่ายสินค้า ติดป้ายประชาสัมพันธ์ และการร่วมสนับสนุนทุกรูปแบบ สามารถติดต่อประสานงานได้ที่คุณอาทร ย้อยญาติ โทร. 063-062-4847 และคุณถาวร ไมโภคา โทร 085-474-9041
www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847