งานว่าว สุราษฎร์ธานี
 


หน้าแรก ว่าวสุราษฎร์ธานี

งานว่าว 2018

ตารางการแสดงว่าว 2018

กว่าจะมี Suratthani Kite

ร่วมด้วยช่วยกันจัดงานว่าว

สั่งซื้อเสื้อเพื่อร่วมจัดงานว่าว

เที่ยวท่าชนะ

 


ที่พัก ร้านอาหาร ทั่วไทย


โปรเที่ยวทั่วไทย ราคาสุดคุ้ม

โซล่าเซลและกังหันลมไฟฟ้า

 

 
 
  วันนี้ คนทั่วไปอาจจะไม่รู้จักอำเภอท่าชนะ จ.สุราษฎร์ธานี เพราะจะเรียกว่าเมืองปิด(ที่คนไม่รู้จัก) ก็ได้ แต่ท่าชนะ อุดมไปด้วยทรัพยากรท่องเที่ยว ที่น่าสนใจยิ่งมากมาย เป็นเส้นทางลัดสุด สะดวกสุด ใช้จ่ายต่ำสุด ที่จะนั่งเรือไปเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ชมวิวทะเลที่สวยงามยิ่ง โลโกคำที่มาของเมืองร้อยเกาะ
เที่ยวท่าชนะ  

อำเภอท่าชนะมีท่าเรือเอนกประสงค์ ที่เป็นทั้งท่าเรือประมงชายฝั่ง และท่าเรือท่องเที่ยว มีการนำเที่ยวทั้งรูปแบบวิถีชุมชน และนำเที่ยวโดย บริษัท ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ จำกัด สู่หมู่เกาะอ่างทอง หมู่เกาะที่มีความงดงามจนมีชื่อเสียงระดับโลก ใช้เวลานั่งเรือสปีดโบ๊ท เดินทางเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ไฮไลต์ของหมู่เกาะอ่างทอง มีทั้งจุดชมวิวหมู่เกาะที่สวยงาม หาดสวย น้ำทะเลใส มีทะเลใน ทะเลสีเขียวมรกตเข้มซ้อนทอยู่ในะเลสีฟ้าคราม น่าจะมีที่เดียวในโลก และยังมีจุดดำน้ำตื้นดูปลาทะเลที่สวยงามอย่างใกล้ชิด

 
ร้อยเกาะแอดเวนเจอร์ เปิดทริปพิเศษ รับเทศกาลว่าวนานาชาติ วันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 กลางวันพานั่งเรือเที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง ดำน้ำสน็อคเกิล แล้วช่วงเย็นมาชมการแสดงว่าวนานาชาติ ค่าตั๋วปกติ 2,250 บาท/คน ลดเหลือ 1900 บาท ถ้าชวนเพื่อนมาเที่ยว 4 ท่านขึ้นไป ลดเหลือเพียง 1700 บาท /คน แถมแจกเสื้อว่าวให้อีกคนละตัว เหลืออีกเพียง 12 ที่นั่ง สนใจจองเลย 084-625-9929 ดูรายละเอียดโปรแกรมเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองได้ ที่นี่
     
  ท่าชนะ นอกจากมีท่าเรือพาเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองแล้ว ยังเป็นแหล่งทำประมงพื้นบ้านที่สำคัญ รวมถึงมีอ่าวปะการังขนาดยักษ์กว่าร้อยไร่ เรามีอาสานำเที่ยวชุมชนแบบให้ความรู้เชิงนิเวศน์ ทั้งดูการทำประมงชายฝั่ง และไปดำน้ำที่อ่าวปะการัง เปิดบริการเฉพาะวันที่ 9 - 11 ก.พ.61 เท่านั้น สนใจโทรเลย 084-625-9929

กลางวันเที่ยวทะเลแล้วตอนเย็นมาตื่นตาตื่นใจกับงานแสดงว่าวระดับโลก งานนี้พลาดไม่ได้ จองก่อนได้ไป จองช้าอาจชวด เพราะเรือที่ร่วมโครงการ มีจำกัดครับผม

นอกจากนี้ อำเภอท่าชนะยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ เขาเพลา วัดถ้ำใหญ่ ป่าพรุคันธุลี น้ำตกคลองพา ถ้ำแก้วน้ำทิพย์ สวนเมล่อน สวนเสาวรส อาหารทะเลแปรรูปปลอดสารพิษ ผ้าไหมทอมือ และอีกจิปาถะ มางานว่าวท่าชนะ วางแผนจัดสรรเวลาให้ดี แล้วคุณจะรู้ว่า อำเภอนี้ไม่ธรรมดา ถึงเมืองจะปิด(ไม่ค่อยมีใครรู้จัก) แต่เราจะเปิด(ให้คนรู้จัก) มาเที่ยวงานว่าวนานาชาติ 9-11 ก.พ. นี้นะครับ แล้วคุณจะประทับใจ อ.ท่าชนะ

  ผู้จัดงานว่าวครั้งนี้ ยังไม่มีเงินจากหน่วยงานใดให้การสนับสนุน เราไม่ได้ต้องการกำไร เงินทุกบาทใช้เพื่อการจัดงานแสดงว่าวเท่านั้น ด้วยสำนึกว่า พวกเราจะทำให้ บ้านของเรา มาช่วยกันนะครับ พวกเรายังต้องการทั้งกำลังใจและกำลังสนับสนุนอีกเยอะ ช่องทางสนับสนุนเสื้อ
 
www.kitesurat.com
โทร. 063-062-4847